Gặp mặt sinh viên Lào nhân dịp tết cổ truyền Việt Nam

Thứ sáu - 02/02/2024 15:11 27 0
Nhằm tạo không khí vui tươi cho các sinh viên Lào khi đón tết cổ truyền Việt Nam, chiều 26.1, tại TP Quy Nhơn, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp cùng Hội hữu nghị Việt - Lào tỉnh và các DN, nhà hảo tâm tổ chức chương trình gặp mặt sinh viên Lào nhân dịp tết cổ truyền Việt Nam năm 2024.
Tại chương trình, sinh viên Lào đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh thưởng thức các màn biểu diễn văn nghệ mang đậm bản sắc văn hoá Việt Nam, nghe giới thiệu một số phong tục truyền thống của người Việt vào dịp tết, cùng dùng bữa cơm thân mật và nhận lì xì từ ban tổ chức. Tổng kinh phí thực hiện chương trình khoảng 50 triệu đồng.
Đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Lào tỉnh tặng lì xì cho sinh viên Lào tại chương trình. Ảnh: DƯƠNG LINH
Đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình “Ươm mầm hữu nghị”, thể hiện sự quan tâm của tỉnh nhà đối với sinh viên nước bạn, góp phần thắt chặt quan hệ hữu nghị hai nước Việt - Lào.
Nguồn: baobinhdinh.vn