Thứ hai - 04/12/2023 10:08 30 0
Chiều ngày 01/12/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức Gặp mặt lưu học sinh Lào nhân kỷ niệm 48 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (02/12/1975 – 02/12/2023).
Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo Hội Hữu nghị Việt – Lào tỉnh, lãnh đạo Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, các phòng, ban của Trường và 16 sinh viên Lào đang học tập tại Trường.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo các đơn vị đã phát biểu chúc mừng kỷ niệm 48 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (02/12/1975 – 02/12/2023) và tặng quà cho sinh viên Lào nhân dịp này.
Phát biểu của lãnh đạo Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn
Lãnh đạo Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tặng quà cho sinh viên Lào
Ông Ngô Xuân Thủy – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Ông Ngô Xuân Thủy – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tặng quà cho sinh viên Lào
Phát biểu của lãnh đạo Tỉnh đoàn
Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng quà cho sinh viên Lào
Bà Phạm Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Hữu nghị Việt – Lào tỉnh tặng quà cho sinh viên Lào
Đại diện các phòng, ban của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tặng quà cho sinh viên Lào
Kết thúc buổi gặp mặt là phát biểu cảm ơn của đại diện sinh viên Lào gửi đến các đơn vị tham dự và các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng sinh viên Lào./.
Đại diện sinh viên Lào phát biểu tại buổi lễ
Tin, ảnh: Tố Nhi – Cán bộ Liên hiệp CTCHN tỉnh