Gặp mặt Sinh viên Lào nhân dịp Tết Cổ truyền

Thứ năm - 18/03/2021 10:23 172 0
(BĐ) - Ngày 4.2, nhân dịp Xuân Tân Sửu, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức buổi gặp mặt các sinh viên Lào. Đến dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành liên quan cùng đại diện sinh viên Lào của các trường: ĐH Quy Nhơn, Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, Cao đẳng Y tế Bình Định (ảnh).
Gặp mặt Sinh viên Lào nhân dịp Tết Cổ truyền

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các sinh viên Lào, đồng thời bày tỏ sự quan tâm đến đời sống của các du học sinh nước bạn, đặc biệt trong tình trạng dịch bệnh, không thể về nước như hiện nay.

Dịp này, 141 suất quà (mỗi suất trị giá 300 nghìn tiền mặt) đã được trao cho các du học sinh Lào, trích từ nguồn ủng hộ của UBND cùng các cơ quan, đơn vị khác trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: LINH DƯƠNG