Hội thảo khoa học: “Thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam - Thái Lan trên các lĩnh vực Du lịch - Thương mại - Văn hóa - Giáo dục thời kỳ hậu COVID-19”.

Thứ hai - 22/11/2021 10:22 233 0
Nhân kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Thái Lan (6/8/1976 – 6/8/2021), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ phối hợp với Hội hữu nghị Việt – Thái tổ chức hội thảo khoa học: “Thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam – Thái Lan trên các lĩnh vực Du lịch –Thương mại – Văn hóa – Giáo dục thời kỳ hậu COVID-19”.
Poster Webinar Viet-Thai
Hội thảo hướng tới việc tìm ra những phương hướng và giải pháp (tổng quát lẫn cụ thể) mang tính khả thi nhằm vun đắp và thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước trên các lĩnh vực du lịch, thương mại, văn hóa, giáo dục… trong thời gian tới - thời kỳ hậu COVID-19.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế rất mong nhận được sự tham gia của các cá nhân, tổ chức quan tâm và đóng góp viết bài cho Hội thảo nêu trên.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bình Định.