Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024 Cụm số 3 tại tỉnh Quảng Trị

Thứ sáu - 28/06/2024 10:54 6 0
Ngày 26/06/2024, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024 Cụm số 3, với sự tham dự của 11 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương.
Tại Hội nghị, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Trị đã báo cáo kết quả hoạt động nổi bật của 11 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương, đồng thời trao đổi chia sẻ kinh nghiệm hoạt động đối ngoại nhân dân, tăng cường giao lưu, kết nối giữa các đơn vị thành viên.
Quang cảnh Hội nghị
Về phía Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bình Định có ông Mai Thanh Thắng, nguyên ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bình Định tham dự và phát biểu tại hội nghị. Ông chia sẻ kinh nghiệm hoạt động đối ngoại nhân dân của tỉnh Bình Định và một số nội dung liên quan đến Hội nghị.
Ông Mai Thanh Thắng, nguyên ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp tỉnh Bình Định phát biểu tại Hội nghị
Kết thúc Hội nghị, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Trị đã tặng quà lưu niệm đặc trưng của tỉnh Quảng Trị cho các Đoàn tham dự Hội nghị và trước đó ngày 25/6/2024, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Trị đã tổ chức tham quan Nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn và địa đạo Vịnh Mốc.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Trị tặng quà lưu niệm cho các Liên hiệp địa phượng Cụm số 3
Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024 Cụm số 3 do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Trị tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt đối với các Liên hiệp địa phương Cụm số 3./.

Tin, ảnh: Tố Nhi – Cán bộ Liên hiệp CTCHN tỉnh