Bàn giao đồ chơi và tặng công trình sân chơi cho các trường học

Thứ tư - 28/08/2024 08:32 9 0
Sáng 27.8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức lễ bàn giao đồ chơi ngoài trời cho Trường mầm non Ân Hảo Tây (xã Ân Hảo Tây, huyện Hoài Ân)

Đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và Phòng GD&ĐT huyện Hoài Ân, Trường mầm non Ân Hảo Tây ký biên bản bàn giao đồ chơi ngoài trời tại buổi lễ.

Tại đây, Liên hiệp hội đã trao 5 bộ đồ chơi gồm: 1 cầu trượt liên hoàn, 1 đu quay ngựa loại 6 con 12 chỗ đạp xe trên đường ray, 1 bập bênh đòn 4 chỗ, 2 bộ bập bênh 2 chỗ với tổng trị giá hơn 78 triệu đồng. Kinh phí do do Liên hiệp hội vận động, kết nối các tổ chức, DN chung tay hỗ trợ.

Được biết, hoạt động nhằm triển khai Đề án “Vận động nguồn lực xã hội hỗ trợ trẻ em các xã đặc biệt khó khăn thuộc vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2019-2025” của UBND tỉnh.

Các em nhỏ Trường mầm non Ân Hảo Tây vui vẻ với đồ chơi mới do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tặng.

Trước đó,  năm 2019, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tặng đồ chơi ngoài trời và áo ấm cho học sinh trường mầm non Canh Liên (xã Canh Liên, huyện Vân Canh) với tổng trị giá 100 triệu đồng. Năm 2022, Liên hiệp hội tặng một số thiết bị dạy học và đồ chơi ngoài trời cho Trường mầm non Vĩnh An (xã Vĩnh An, huyện Tây Sơn) với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.
Nguồn: baobinhdinh.vn