Hội nghị đánh giá tình hình công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài

Thứ hai - 18/10/2021 15:11 161 0
Ngày 13/10/2021, Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài thời gian qua.
Quang cảnh Hội nghị
          Ngày 13/10/2021, Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài thời gian qua, đồng thời công bố Quyết định số 215/QĐ-BCT ngày 20/9/2021 về việc phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tỉnh Bình Định và thông qua báo cáo tình hình vận động và triển khai thực hiện các dự án, phi dự án phi chính phủ nước ngoài trên địa bàn tỉnh năm 2021.
          Tham dự Hội nghị có đồng chí lãnh đạo các Sở, ngành và các huyện, thị xã và các chủ dự án đang thực hiện trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Ông Ngô Xuân Thủy - Phó Chủ tịch Liên hiệp CTCHN tỉnh.